0673492434 [email protected]
Please assign a menu on Appearance/Menus
Please assign a menu on Appearance/Menus
[vc_title title=”Giới thiệu về tôi” title_align=”text-left” title_tag=”big_head”]

Tôi tên là Ngô Hoàng Nguyễn. Tôi chỉ mới tốt nghiệp lớp xóa mù chữ, nên chẳng có chuyên ngành cũng chẳng có chuyên môn. Thế nên kiến thức cũng như tầm nhìn của tôi có giới hạn, và tất nhiên không dựa trên bất kỳ luận cứ hay luận điểm có khoa học nào để phân tích và đánh giá tình hình nói chung.
– Với tôi: MARKETING là tập hợp các hoạt động nghiên cứu & trao đổi thông tin với thị trường nhằm hoàn thiện & tạo ra giá trị mới cho sản phẩm, dịch vụ. Từ đó truyền tải các giá trị này đến với người tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. MARKETING là tập hợp các hoạt động nhằm kích thích, phát triển hoặc tạo ra CẦU, thúc đẩy hoạt động CUNG.

Với quan điểm cá nhân tôi, Marketing là một môn học mang tính nghệ thuật, người làm Marketing là một nghệ sĩ. Và khi làm marketing, người nghệ sĩ không chỉ thổi vào đó là kiến thức của khối óc mà thổi vào đó cái hồn, cái tâm – Cái hồn của một người nghệ sĩ.

[vc_title title=”Sở thích” title_align=”text-center” title_tag=”title_h3″][vc_interest][vc_interest_single interest_title=”Nghiên cứu PR – Marketing”][vc_interest_single interest_title=”Đọc sách vào những lúc rảnh rỗi”][vc_interest_single interest_title=”Xem phim “][vc_interest_single interest_title=”Nhạc Vàng và những bản tình ca bất hủ 90″][vc_interest_single interest_title=”Viết truyện, làm thơ”][vc_interest_single interest_title=”Câu cá, thả diều, chơi nhạc..”][/vc_interest]

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *