Một người đàn ông yêu em thật sự

Một người đàn ông yêu em thật sự

Blog

Một người đàn ông yêu em thật sự

 

Tình yêu đẹp trên đời này thật sự rất đơn giản. Điều mà bất cứ người phụ nữ nào cần, suy cho cùng cũng chỉ là tìm được một chàng trai yêu thương mình thật sự. Trải qua bao tháng năm gắn bó, sau tất cả có thể ngẩng cao đầu, tự hào với sự lựa chọn đấy. Nếu được thế thì dù là cả thế gian có chống đối, cô gái ấy cũng một mực không buông tay.

 

 

Người đàn ông phải có những phẩm chất như thế nào mới đáng để em phải hi sinh như vậy?

 

 

Thì giờ là vàng bạc, thứ quý giá nhất mà con người luôn luôn thiếu là thời gian. Nếu một người đàn ông yêu em thật lòng, anh ấy sẽ không ngần ngại chia sẻ thời gian của mình cho em. Bất cứ lúc nào em cần một bờ vai để gục vào, anh ấy cũng sẵn sàng có mặt.

 

 

Hôn nhân không phải là sự nhẫn nhịn hay nhân nhượng từ một phía, mà đó là sự hiểu biết, cảm thông, khoan dung của cả hai bên. Nếu một người đàn ông yêu em thật lòng, anh ấy sẽ không vì những lý do vụn vặt mà tranh cãi với em. Anh ấy sẽ không để bản thân rơi vào trạng thái mất kiểm soát mà “động chân động tay” với em. Khi em làm cho anh ấy bực bội, anh ấy cũng nhẹ nhàng nhắc nhở, tuyệt đối không để em phải rơi một giọt nước mắt nào.

 

 

Người đàn ông thật lòng yêu em có thể chưa giàu về vật chất nhưng nhất định phải là một chàng trai chăm chỉ và luôn có ý chí vươn lên. Anh ấy sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để có thể đảm bảo cho em có được một cuộc sống đủ đầy trong tương lai.

 

 

Trong tình yêu, đàn ông giàu và nghèo đều ngang bằng nhau về tư cách và giá trị. Điểm khác biệt duy nhất để biết xem tình cảm ấy có thật lòng chính là cách họ tiêu tiền vì người phụ nữ của mình. Đàn ông chi tiền bao nhiêu là ở tâm họ dành cho em bấy nhiêu. Một món quà đắt tiền thể hiện sự tôn trọng, nhưng một món quà tỉ mỉ thể hiện sự chân thành.

 

 

Có thể món quà anh ta tặng em không phải là món quà đắt tiền nhất, sang trọng nhất, tốn kém nhất nhưng nhất định đấy phải là món quà mà em thích nhất, xuất phát từ sở thích và thói quen của em. Một người sẵn sàng vì em mà quan sát từng thói quen, sở thích, sẵn lòng tìm hiểu những thứ mà trước đó với họ đều là những kiến thức xa lạ như: “kem trộn, phấn nền..”, đấy ắt phải là một chàng trai tình cảm lắm.

 

 

Nếu một người đàn ông yêu em thật lòng, anh ấy sẽ yêu luôn cả những người thân trong gia đình em. Không chỉ tìm hiểu về quá khứ của em, tính tình, sở thích, con người em mà anh ấy còn sẵn lòng lắng nghe các câu chuyện dài bất tận về bố, về mẹ, về ti tỉ đứa cháu mới sinh hay một người họ hàng xa lắc xa lơ nào đó… Với anh ấy, đấy không phải điều gì phiền toái, sự lắng nghe ấy xuất phát từ chính sự quan tâm rất thật trong tim.

 

 

Ngoại hình là điểm thu hút đối phương từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng một người đàn ông yêu em thật lòng sẽ không vì em béo lên, gầy đi hay bất cứ những thay đổi nào về ngoại hình mà thay lòng đổi dạ. Tình yêu mà anh ấy dành cho em bất biến theo ngày tháng. Vì trong mắt anh ấy, em là người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian này.

 

 

Người đàn ông yêu em có thể đôi khi vô tâm vì bận rộn, chểnh mảng quan tâm chăm sóc em. Nhưng trước những cái nhíu mày, những sự buồn tủi, anh ấy vẫn nhận sai mà cuống quýt như một đứa trẻ mắc lỗi, vội tìm mọi cách xin lỗi và cải thiện tình hình. Dù cho em có giận dữ thế nào, có nhất mực đòi buông bỏ thế nào, anh ấy cũng tìm mọi cách để níu em quay lại.

 

 

Chủ động làm lành trong mỗi cuộc cãi vã, chủ động nhận sai và chủ động xin lỗi là phẩm chất của một chàng trai khiêm tốn và rộng lượng. Với anh ấy, sự tồn tại của em quan trọng hơn tất thảy mọi thứ thứ sĩ diện trên đời.

 

 

Này cô gái, chàng trai bên em có phải một anh chàng như vậy?