6 lí do con gái nên đi du lịch với hội bạn thân thay vì người yêu

6 lí do con gái nên đi du lịch với hội bạn thân thay vì người yêu

Blog

6 lí do con gái nên đi du lịch với hội bạn thân thay vì người yêu

6 lí do con gái nên đi du lịch với hội bạn thân thay vì người yêuKhông chắc chắn rằng liệu bạn muốn đi nghỉ mát với người yêu hay bạn bè? Nhưng dưới đây là những lý do hấp dẫn để bạn nên đi cùng những cô bạn thân của mình. 
1. Đi với hội bạn thân nghĩa là: Bình đẳng và tự do
Tất nhiên bạn phải vui chơi thật hết mình. Và ai sẽ là người thực hiện điều đó tốt hơn ngoài những người bạn của bạn? Đi cùng bạn trai có lẽ bạn sẽ phải chỉn chu hơn trong chuyện ăn mặc và dù yêu nhau cách mấy cũng cần "giữ ý tứ". Chưa kể muốn đi đâu hay làm gì cần phải nhỏ nhẹ hỏi ý kiến của anh ấy, nếu anh ấy không thích nhưng vẫn phải chiều theo ý bạn, điều này khiến cho chuyến đi kém vui. Thay vào đó, nếu vi vu với lũ bạn thân, có thể cùng đưa ra gợi ý, bàn luận, cãi nhau ỏm tỏi rồi cuối cùng quyết định... chẳng liên quan, những giờ phút ấy không bao giờ nhàm chán cả.
 
2. Tiệc bãi biển: Quẩy mới vui! 
 
Không hẳn bạn không thể đi với người yêu, nhưng thật sự là nó sẽ bớt vui khi đi cùng hội chiến hữu. Tiệc bãi biển có gì? Diện những bộ bikini đầy màu sắc, nhảy nhót "quẩy" cùng EDM, đặc biệt, biết đâu sẽ có khá nhiều chàng trai vây xung quanh bạn muốn làm quen. Nếu như đi cùng người yêu, liệu anh ấy có đồng ý để bạn mặc những bộ đồ nóng bỏng nhất và thoải mái nói chuyện cùng người không quen? 
 
3. Bạn có nguyên cả tuần để tám và tám
 
Hãy cùng bắt đầu nhiều chuyện thôi nào! Đủ mọi thứ bí mật sẽ được "khai quật" khi hội con gái ở cùng nhau, việc này đôi khi vui hơn rất nhiều so với nằm xem phim lãng mạn cùng người yêu, nói những câu ngọt ngào sến rện. 
 
4. Cơ hội "nhõng nhẽo" với đám bạn
 
Kỳ thực không chỉ có người yêu mới được quyền "cưng chiều" bạn, đừng quên rằng bạn sở hữu một đám bạn thân vô cùng tâm lý. Trong suốt chuyến hành trình, chỉ cần ho húng hắng nhẹ, hắt xì vài cái chúng cũng sẵn sàng mang về cả đống thuốc cho bạn. Dĩ nhiên rồi, nếu như bạn ốm thì cuộc chơi mất vui mà!
 
5. Cơ hội thắt chặt "tình đồng chí"
 
Cuộc sống trưởng thành khiến bạn vô cùng bận rộn với công việc và các mối quan hệ, rất lâu rồi đám bạn thân chỉ có thể nhìn thấy nhau, cập nhật tình hình qua facebook, instagram? Hãy cho nhau một cái hẹn nghỉ phép, đến nơi chỉ có tuổi trẻ, chỉ có an nhiên, nói những câu chuyện thâu đêm... 
 
6.Cùng lên kế hoạch mua sắm
 
Trước mỗi chuyến đi xa, hẳn việc làm cần thiết và được yêu thích nhất đó là cùng ngồi với nhau, list ra những thứ cần mua: tỉ mì đến từng cái khăn giấy, lọ nước rửa tay. Sau đó, 1 2 3 lao vào siêu thị và bỏ đầy giỏ, đối với các cô gái, không còn gì tuyệt vời hơn tâm trạng chuẩn bị, háo hức và thao thức hồi hộp chờ đến những ngày tận hưởng sau một thời gian mệt mỏi với công việc, tình yêu.