21 định nghĩa *cười tét rún

21 định nghĩa *cười tét rún" về bạn thân

Blog

21 định nghĩa *cười tét rún" về bạn thân

21 định nghĩa *cười tét rún" về bạn thânBạn thân ư? Bạn thân là mỗi ngày có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần. Bạn thân là khi người ta có "gấu", bạn đau khổ như bị thất tình.1. Bạn bè là gì? Chính là bạn để 500.000 đồng trên bàn cũng không mất, để một túi hạt dưa, lúc quay về chỉ còn lại một đống vỏ.
 
2. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “Chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói: “Tao kể cho mày nghe...”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.
 
3. Chưa có chú rể đã có người đòi làm phù dâu.
 
4. Bạn thân có người yêu, mình đau khổ như bị thất tình.
 
5. Bạn thân nói đi chơi với mình, bố mẹ cô ấy sẽ không nói gì. Đã vậy thỉnh thoảng bạn thân còn mặt dày lấy cớ ra ngoài với mình, trong khi đi chơi với người khác. Cuối cùng mình còn phải đóng kịch cho qua cửa để giúp "cô ả". Xong tội vạ gì mình chịu tất.
 
6. Nói xấu bạn ngay trước mặt bạn, nhưng sau lưng lại luôn nói tốt về bạn.
 
7. “Tôi thành công, cô ấy không ghen tị, tôi uể oải, cô ấy không coi thường, đời này có được một tri kỷ như vậy là đủ rồi.” (Trích phim Golden Faith)
 
8. Có người nói, giữa con gái với nhau không có tình bạn thực sự. Tôi muốn nói, những người nói lời này chẳng qua họ chưa từng gặp tình bạn thực sự mà thôi. Tôi và bạn tôi học đại học ở nơi nó ở, cùng khoa, không cùng lớp. Sau khi tốt nghiệp, nó thi lên nghiên cứu sinh ở quê tôi. Nó tới nhà tôi ở rồi nói, cảm giác như thể nó về tới nhà mình vậy. Dù gặp chuyện gì, chỉ cần gọi điện một cái là người kia sẽ đến, có chuyện gì thì cả hai đứa cũng cùng ngồi nghĩ cách giải quyết. Tôi và nó là đôi bạn thân cả đời này!
 
9. Tình bạn của con gái: Biết điểm yếu của bạn, nhưng không bao giờ động vào vết thương của bạn. Dù cãi nhau, đánh nhau thế nào, hôm sau vẫn ồn ồn ào ào cùng nhau đi mua sắm, cùng thích một người, hoặc cùng ghét một người, bạn bị ốm sẽ vừa chửi bạn vừa đưa thuốc cho bạn.
 
10. Bạn thân ư? Bạn thân là mỗi ngày có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần.
 
11. Không chỉ là lúc ở bên nhau nói không hết chuyện, mà còn là khi cả hai không nói gì vẫn chẳng cảm thấy có gì xấu hổ.
 
12. Đi với bạn thân, bạn có thể không cần mang giấy tờ, không cần mang tiền, không cần mang túi, thậm chí không cần mang đầu óc.
 
13. Mình bảo đang ốm, nó quát: “Uống thuốc ngay. Có chết cũng phải chờ tao về nhé!”
 
14. Nhớ rõ ước mơ của bạn, dù có khi chính bản thân bạn đã quên mất.
 

15. Hai người như chó với mèo, nhưng lúc nào cũng dính lấy nhau.
 
16. "Mày đi, tao không tiễn. Nhưng mày về, dù gió mưa bão bùng thế nào, tao nhất định sẽ tới đón mày!"
 
17. Post status tâm trạng, bạn thân là đứa không like, không comment mà sẽ nhắn tin, gọi điện ngay để hỏi: "Có chuyện gì thế?"
 
18. Có thể tới nhà bạn thân bất cứ lúc nào, không cần phải câu nệ, không cần chào hỏi, cứ trực tiếp ngã lên giường nó, nói thỏa thích, thoải mái như thể đang ở nhà mình.
 
19. Nhờ người khác giúp gì, sẽ cảm thấy mắc nợ người ta, tìm bạn thân thì sẽ không như thế. Người khác nhờ tôi giúp gì, tôi làm không được sẽ cảm thấy rất áp lực. Bạn thân nhờ tôi giúp gì, tôi làm không được cũng không có áp lực gì, vì bạn biết tôi đã cố gắng hết sức. Muốn đi ăn rồi nói chuyện với nhau liền gọi điện, chẳng cần lý do đặc biệt gì, chỉ là muốn ăn cùng nhau thôi.
 
20. “Tôi đi học xa, nên ngày nào cô với tôi cũng gọi cho nhau cả chục cuộc, vậy mà vẫn không hết chuyện. Tôi không thích ai, cô chửi người ta còn ghê hơn tôi. Tôi buồn, cô mua bia về, mở video call, ngồi uống cùng tôi. Mẹ tôi bệnh, tôi không về được, gọi điện cho cô một cái là cô phi xe qua. Điện thoại tôi hết tiền, cô lập tức bắn cho tôi một ít. Bố mẹ cô lúc nào cũng nhắc đến tôi, cô thì thường xuyên than thở, không biết ai mới là con đẻ nữa. Tương lai còn dài lắm, cảm ơn cô, bạn yêu à!”.
 
21. “Tao bị ngã xe...”, “Hô hô. Xe có sao không? Mặt đường có sao không?” “Tao hết tiền rồi...”, “Thuê bao mày vừa nhắn tin hiện không liên lạc được nhé” “Tao đói quá...”, “Tao cũng đói! Hô hô” “Yêu mày nhất. Muahhhhh”, “Buồn nôn! Biến xa tao ra! Mày bớt thần kinh đê!" "Tao buồn quá". "Đang đâu? Ở yên đấy. Tao qua ngay!