Những công dụng bất ngờ của kem đánh răng

Những công dụng bất ngờ của kem đánh răng

Blog

Những công dụng bất ngờ của kem đánh răng

Những công dụng bất ngờ của kem đánh răngKhông chỉ đơn giản là giữ cho răng của bạn sạch sẽ và đẹp đẽ, kem đánh răng còn là một sản phẩm không thể thay thế có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ khác xung quanh nhà. Một số ý tưởng sau có vẻ hơi lạ nhưng lại rất hiệu quả. Bạn hãy thử xem!
1. Làm mới đồ trang sức
 
Các đồ trang sức bằng bạc bị xỉn màu có thể sáng trở lại nếu bạn chà nhẹ chúng với một lượng kem đánh răng nhỏ.
 
2. Làm sạch đèn pha
 
Với sự hỗ trợ của kem đánh răng, đèn pha ô tô sẽ trông sáng bóng và sạch sẽ hơn. Vì kem đánh răng ngày nay có chứa nguyên liệu bào mòn có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch chúng.
 
3. Làm sạch phím đàn piano
 
Các phím đàn piano có thể bị bẩn rất nhanh do tiếp xúc thường xuyên với ngón tay của chúng ta. Lấy một lượng nhỏ kem đánh răng lên miếng vải ướt và cẩn thận làm sạch các phím, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó.
 
4. Làm sạch giày dép sáng màu
 
Giày dép có đế màu trắng như giày Converse, có thể dễ dàng được làm sạch bằng kem đánh răng.
 
5. Làm sạch kính bơi
 
Nếu bạn bôi một lớp kem đánh răng mỏng phía trong chiếc kính bơi, sau đó rửa lại bằng nước sạch, nó sẽ không bao giờ bị hấp hơi trong khi bạn đi bơi. Thật không ngờ đúng không!
 
6. Làm sạch bề mặt gỗ
 
Bạn có thể loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt gỗ chỉ trong vài phút bằng cách lau chúng với một ít kem đánh răng mà không cần hóa chất tẩy trắng có hại.
 
7. Loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên vải
 
Kem đánh răng cũng rất công hiệu trong việc loại bỏ các loại vết bẩn cứng đầu trên vải, từ son môi trên áo đến nước sốt mì ống trên một tấm khăn trải bàn. Chỉ cần bôi một lượng nhỏ kem đánh răng lên vết bẩn, vò nhẹ, và đợi vài phút sau đó giặt lại. Nhưng hãy nhớ, tốt nhất không sử dụng kem đánh răng với quần áo màu.
 
8. Xóa vết xước trên mặt điện thoại
 
Màn hình điện thoại thông minh của bạn có thể bị trầy xước rất nhanh nếu bạn không có một lớp bảo vệ cho nó. Khi đó bạn chỉ cần lấy một ít kem đánh răng vào mảnh vải, cẩn thận chà nhẹ trên các vết trầy xước rồi lau sạch chỗ kem đánh răng còn sót lại trên màn hình.
 
9. Làm sạch móng tay
 
Kem đánh răng thậm chí có thể làm sạch móng tay của bạn. Chỉ cần lấy một ít bôi lên đầu ngón tay, để trong vài phút và rửa sạch lại với nước.
 
10. Khử mùi hôi trên tay
 
Một số mùi hôi, chẳng hạn như tỏi, hành tây và cá có thể rất khó loại bỏ khỏi bàn tay của bạn. Nhưng nếu bạn rửa tay bằng một lượng nhỏ kem đánh răng, mùi hôi này sẽ biến mất ngay lập tức.